Kỹ thuật chế biến món ăn

Đầu bếp hiện nay thường không qua một khóa đào tạo chính quy nào mà hầu như là tự học hỏi từ thực tế và tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Điều này cũng rất tốt nhưng một người đầu bếp giỏi không chỉ đơn giản là biết đứng bếp mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ngoài việc chế biến các món ăn, người đầu bếp giỏi còn phải biết các kỹ năng quản lý và điều hành bếp; cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn; an toàn vệ sinh thực phẩm; lựa chọn, bảo quản và tồn trữ thực phẩm… và đặc biệt là những bí quyết để chế biến những món ăn ngon, điều mà những người đầu bếp luôn luôn cần...và đặc biệt là những bí quyết để chế biến những món ăn ngon, điều mà những người đầu bếp luôn luôn cần...

Xem thêm

Khóa học đào tạo theo chuyên đề nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Khóa học đào tạo dài hạn nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Khóa học đào tạo ngắn hạn nghề Kỹ thuật chế biến món ăn