Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU - Á
Thời gian học: 6 tháng
1.Mục tiêu cụ thể
Kiến thức
Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế;
Kỹ năng
Hình thành cho người học các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản trong chế biến món ăn trong khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;
Hình thành cho người học khả năng làm việc độc lập; tham gia làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cơ bản;
Rèn luyện cho người học sức khoẻ, đạo đức và ý thức kỷ luật cao;
Nội dung chương trình học
Học phần chuyên ngành: Quy trình bếp - An toàn lao động - Cách sử dụng công cụ dụng cụ trong nhà bếp, Kỹ thuật sử dụng nhiệt - Gia vị phù hợp, Nguyên lý và phương pháp nấu ăn - Bảo quản thực phẩm, Kỹ thuật cắt tỉa hoa văn, Nước dùng và chế biến nước dùng Âu, Xốt và chế biến xốt, Xúp và chế biến xúp...
Học phí: 8.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
Tốt nghiệp
Học sinh được cấp chứng chỉ nghề.
Thông tin liên hệ:Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội
Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)