CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Thông tin khóa học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chương trình đào tạo

NGHỀ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Thời gian học: 3 tháng

Mục tiêu cụ thể

Kiến thức

Người học hiểu được vai trò, nhiệm vụ của bộ phận Pha chế đồ uống trong hoạt động của quầy bar độc lập, nhà hàng, khách sạn, các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong nhà hàng nói chung và bộ phận Pha chế đồ uống nói riêng để nhận diện được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa. Đồng thời, bộ môn này còn giúp cho người học biết pha chế các loại đồ uống khác nhau.

Kỹ năng

Hình thành cho người học kỹ năng giao tiếp hiệu quả với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, phù hợp với yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận Pha chế đồ uống, sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar, sắp xếp các trang thiết bị, dụng cụ quầy bar một cách hợp lý, gọn gàng, thuận tiện và an toàn cho công việc, sắp xếp, trưng bày đồ uống và các nguyên liệu pha chế theo nhóm, pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Học phần chuyên ngành: Sự hình thành và phát triển của nghề phục vụ Bar, Cơ cấu tổ chức bộ máy của Bar, Vận hành trang thiết bị, Kỹ năng cơ bản trong pha chế, Pha chế một số loại đồ uống có cồn, không cồn...

Nội dung khóa học:

STT

NỘI DUNG

1

Thương phẩm và ATTP (buổi 1)

2

Thương phẩm và ATTP (buổi 2)

3

Thương phẩm và ATTP (buổi 3)

4

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 1)

5

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 2)

6

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 3)

7

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 4)

8

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 5)

9

Kỹ thuật trang trí đồ uống (buổi 6)

10

Kỹ thuật pha chế đồ uống không cồn

11

Mojito Việt quất/Bạc hà/Chanh leo

12

Trà chanh sả/ Lipton Hawaii

13

Nâu đá 3 tầng/ Bạc sỉu

14

Cà phê bọt biển/ Moka shaker

15

Cà phê trứng/ Cacao trứng

16

Sinh tố xoài/Chanh tuyết

17

Sinh tố sữa chua/ Dưa hấu

18

Quả trộn sữa chua/ Quả tươi trộn kem

19

Nước ép cần tây+ dứa/ lê+ dứa

20

Táo ép/ Cóc ép

21

Trà chanh /Lipton just be me

22

Cà phê đá xay/ Việt quất đá xay

23

Trà sữa trân châu/ trà thạch sữa

24

Sữa chua đánh đá/ Sữa chua trân châu

25

Chanh lắc/ leo lắc

26

Viggin pina colada/Banana Braces

27

Sunrise punch/ Mocktail Alice

28

Tequila Sunrise / magarita

29

Cocktail B52/ Pinacolada

30

Kiểm tra kết thúc Mô đun kỹ thuật pha chế đồ uống không cồn

  • Học phí: 6.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)

Phản hồi từ học viên

Đánh giá của bạn:

Thời gian học: 3 tháng

Học phí: 6.000.000 đ

Khai giảng: 23/02/2023

Tại sao chọn HCTF

  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín
  • Mức giá tốt nhất
  • Nhanh chóng