CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT LÀM BÁNH

Chương trình đào tạo

Tên nghề: Kỹ thuật làm bánh

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

Đối tượng tuyển sinh: Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc;

Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 06

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề

Mục tiêu

Kiến thức

Nắm vững, thông hiểu và vận dụng được một số kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Hiểu và trình bày được quy trình làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Kỹ năng

Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Chế biến được các loại bạt cơ bản;

Chế biến được các loại nhân bánh;

Thực hiện được việc chế biến một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu ở kỹ thuật tương đối cao.

Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác;

Có khả năng tự tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Học phần chuyên ngành: Thương phẩm và an toàn thực phẩm, Tổng quan bếp bánh, Kỹ thuật chế biến bánh Á, Kỹ thuật chế biến bánh Âu, Kỹ thuật chế biến bánh Mì, Thực hành nghề tại cơ sở.

Nội dung chương trình:

STT

NỘI DUNG

1

Tổng quan bếp bánh (buổi 1)

2

Tổng quan bếp bánh (buổi 2)

3

Tổng quan bếp bánh (buổi 3)

4

Bánh Su kem (Mẫu)

5

Bánh Su kem (Thực hành)

6

Bánh Muffin (Mẫu)

7

Bánh Muffin (Thực hành)

8

Bánh Gato dứa (Mẫu)

9

Bánh Gato dứa (Thực hành)

10

Bánh Tarte lê hạnh nhân (Mẫu)

11

Bánh Tarte lê hạnh nhân (Thực hành)

12

Bánh Gato cuộn (Mẫu)

13

Bánh Gato cuộn (Thực hành)

14

Bánh Cookies bơ (Mẫu)

15

Bánh Cookies bơ (Thực hành)

16

Bánh lưỡi mèo (Mẫu)

17

Bánh lưỡi mèo (Thực hành)

18

Bánh Donut (Mẫu)

19

Bánh Donut (Thực hành)

20

Bánh Cake cam (Mẫu)

21

Bánh Cake cam (Thực hành)

22

Bánh Cookies chocolate (Mẫu)

23

Bánh Cookies chocolate (Thực hành)

24

Kem caramel (Mẫu)

25

Kem caramel (Thực hành)

26

Panacota chanh leo (Mẫu)

27

Panacota chanh leo (Thực hành)

28

Kem đốt

29

Kiểm tra kết thúc mô đun tráng miệng

30

Kiểm tra kết thúc mô đun Bánh âu

  • Học phí: 6.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)

Phản hồi từ học viên

Đánh giá của bạn:

Thời gian học: 3 tháng

Học phí: 6.000.000 đ

Khai giảng: 23/02/2023

Tại sao chọn HCTF

  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín
  • Mức giá tốt nhất
  • Nhanh chóng