Thông tin khóa học
Chương trình đào tạo
Tên nghề : NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG
Trình độ đào tạo : Sơ cấp nghề
Đối tượng tuyển sinh : Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc
Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 6 tháng
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề
Mục tiêu cụ thể
Kiến thức
+ Trình bày được những kiến thức cơ bản về cách tổ chức buồng, bàn, bar, bếp.
+ Nhận biết, thông hiểu và vận dụng được các kiến thức cơ bản về vị trí, chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ buồng, bàn, bar, bếp.
+ Hiểu các mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ bàn – bar – bếp với các bộ phận có liên quan.
+ Làm được các kỹ năng cơ bản về cách đặt bàn ăn và phục vụ các bữa ăn điểm tâm, trưa, tối, tiệc Âu, Á.
+ Làm được các kỹ năng cơ bản về pha chế và phục vụ các đồ uống
Trình bày được những kiến thức cơ bản về cách tổ chức bếp, bàn, bar, buồng
+ Chế biến được một số món ăn đạt yêu cầu kỹ thuật.
+ Trang trí, trình bày được các món ăn phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo.
Các môn học và mô đun đào tạo: Lý thuyết quản lý nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật phục vụ bàn tiệc, Kỹ thuật pha chế đồ uống...
- Học phí: 12.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
- Thông tin liên hệ:
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội
Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)
Website: http://www.hctf.edu.vn