Chương trình đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CƠ BẢN
Dành cho học sinh THCS, người nội trợ
THỜI GIAN HỌC: 35 TIẾT (07 BUỔI)
Số buổi | Nội dung học | Ghi chú | |
1 | Lý thuyết | Giới thiệu về nguyên liệu, dụng cụ các điều kiện chế biến bánh |
|
Thực hành | Bánh mặt cười |
| |
2 | Lý thuyết | Kiến thức về bánh Pizza |
|
Thực hành | Pizza bò |
| |
3 | Lý thuyết | Hướng dẫn pha nước chấm, trang trí món ăn |
|
Thực hành | Salat cà chua dưa Cuốn tôm |
| |
4 | Lý thuyết | Phương pháp chế biến các món chiên, rán |
|
Thực hành | Cánh gà chiên KFC |
| |
5 | Lý thuyết | Phương pháp chế biến các món xào |
|
Thực hành | Mỳ xào tim với rau cải |
| |
6 | Lý thuyết | Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc |
|
Thực hành | Kimbap (Cơm cuộn lá rong biển) |
| |
7 | Lý thuyết | Sơ lược về các món nướng, sử dụng lò nướng gia đình |
|
Thực hành | Sườn nướng mật ong |
|
- Học phí: 1.650.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
- Thông tin liên hệ:
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội
Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)
Website: http://www.hctf.edu.vn