CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CƠ BẢN

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CƠ BẢN

Dành cho học sinh THCS, người nội trợ

THỜI GIAN HỌC: 35 TIẾT (07 BUỔI)

Số buổi

Nội dung học

Ghi chú

1

Lý thuyết

Giới thiệu về nguyên liệu, dụng cụ các điều kiện chế biến bánh

Thực hành

Bánh mặt cười

2

Lý thuyết

Kiến thức về bánh Pizza

Thực hành

Pizza bò

3

Lý thuyết

Hướng dẫn pha nước chấm, trang trí món ăn

Thực hành

Salat cà chua dưa

Cuốn tôm

4

Lý thuyết

Phương pháp chế biến các món chiên, rán

Thực hành

Cánh gà chiên KFC

5

Lý thuyết

Phương pháp chế biến các món xào

Thực hành

Mỳ xào tim với rau cải

6

Lý thuyết

Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc

Thực hành

Kimbap (Cơm cuộn lá rong biển)

7

Lý thuyết

Sơ lược về các món nướng, sử dụng lò nướng gia đình

Thực hành

Sườn nướng mật ong

  • Học phí: 1.650.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)

Website: http://www.hctf.edu.vn

Phản hồi từ học viên

Đánh giá của bạn:

Thời gian học: 07 buổi

Học phí: 1.650.000 đ

Khai giảng: 19/06/2020

Tại sao chọn HCTF

  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín
  • Mức giá tốt nhất
  • Nhanh chóng