CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT LÀM BÁNH VÀ NẤU ĂN

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT LÀM BÁNH VÀ NẤU ĂN

Dành cho học sinh THCS

THỜI GIAN HỌC: 50 TIẾT (10 BUỔI)

Số buổi

Nội dung học

Ghi chú

1

Nem rán Hà Nội

Chả lá lốt

2

Salad cà chua dưa chuột

Phở cuốn

3

Khoai tây chiên bơ tỏi

Cánh gà KFC

4

Mỳ Ý xốt bò băm

Mỳ xào thịt bò rau cải

5

Cơm cuộn (Kimbap)

Cuốn tôm

6

Bánh gateaux caramel (Bánh gato dứa)

7

Bánh cup cake kem tươi

8

Bánh sinh nhật

9

Bánh mặt cười

10

Bánh haminton

  • Học phí: 2.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)

Website: http://www.hctf.edu.vn

Phản hồi từ học viên

Đánh giá của bạn:

Thời gian học: 10 buổi

Học phí: 2.000.000 đ

Khai giảng: 09/06/2020

Tại sao chọn HCTF

  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín
  • Mức giá tốt nhất
  • Nhanh chóng