Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội (được thành lập năm 1975), là trường công lập thuộc Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội tuyển sinh và đào tạo các ngành nghề sau:
- Trình độ Trung cấp – Sơ cấp
TT
Tên ngành, nghề đào tạo
Hệ trung cấp (18 tháng)
Hệ sơ cấp (3-6 tháng)
1
Kỹ thuật chế biến món ăn
640
210
2
Kỹ thuật pha chế đồ uống
90
150
3
Kỹ thuật làm bánh
60
100
4
May thời trang
100
5
Nghiệp vụ nhà hàng
120
6
Cắt may thời trang
100
7
May công nghiệp
130
- Đối tượng:
- Trung cấp: Tốt nghiệp THCS trở lên
- Sơ cấp: Tất cả các đối tượng có nhu cầu
- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký.
- Thời gian tuyển sinh: tuyển sinh liên tục trong năm
2 . Tuyển sinh lớp 10 – vừa học THPT vừa học Trung cấp
Chỉ tiêu: 200 học sinh
- Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, có hộ khẩu tại Hà Nội.
- Thời gian đào tạo:
- Học văn hóa: 3 năm – Học phí thu theo quy định hiện hành
(7 môn: Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa)
- Học nghề: 2 năm – Miễn học phí
- Thời gian tuyển sinh: từ 01/05/2021 đến 31/07/2021
- Quyền lợi của học sinh (trình độ trung cấp)
- Được đào tạo trong môi trường chính quy, chuyên nghiệp;
- Được học liên thông lên hệ Cao đẳng (nếu có nhu cầu);
- Được xét cấp học bổng (học nghề) hàng tháng của nhà trường và học bổng của doanh nghiệp và đơn vị tài trợ (nếu có);
- Được Nhà trường bố trí thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty may theo đúng chuyên ngành đào tạo;
- Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại: 0243.8.519.372 line 202;Hotline: 0916.173.268 - 083.556.1616
Website:hctf.edu.vn - Email: tuyensinh@hctf.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi
Cơ sở 1: Số 56 phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội (line 101)
Cơ sở 2: Số 6 ngõ Lệnh Cư, Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội (line 202)
Cơ sở 3: Số 2B Phố Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội (line 301)
Cơ sở 4: Phố Chùa Thông - Thị xã Sơn Tây (line 401)