Long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

* Tham dự buổi lễ, về phía khách mời gồm có:

Đại diện quận đoàn Đống Đa có đồng chí Cao Hương Mỹ - Phó bí thư Quận Đoàn Đống Đa

* Về phía Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội có:

- Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Nguyễn Thu Hương – P.Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Bùi Ngọc Anh – P.Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Hoàng Thị Tâm – Phó bí thư Đảng ủy-P.Trưởng phòng đào tạo

- Đ/c Nguyễn Lê Mai – Bí thư Đoàn trường – P.Trưởng khoa du lịch.

Cùng về dự với buổi lễ hôm nay còn có các đồng chí trong BCH Công Đoàn, các đồng chí cán bộ-giáo viên và các đồng chí đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường.

Đúng 09g00, ngày 26/3/2021, Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) của Trường TCN Nấu Ăn - NVDL và Thời Trang Hà Nội bắt đầu.

Hình ảnh Lễ chào cờ và hát Quốc ca

Để ôn lại truyển thống vẻ vang 90 năm của Đoàn, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Lê Mai – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

Đ/c Nguyễn Lê Mai – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao trong mọi hoạt động của Đoàn từ Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, các phòng khoa chuyên môn. Trong bầu không khí trang trọng, sôi nổi và ngập tràn niềm vui, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Các đoàn viên, thanh niên nhà trường đã nối tiếp truyền thống vẻ vang chủ nghĩa anh hùng cách mạng, thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, lao động sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn, BCH Đoàn trường đã họp và xét tặng đồng chí Phùng Thị Thu Huyền – Bí thư chi đoàn NA2.K13 xứng đáng là bí thư chi đoàn giỏi năm 2020. Đồng chí Phùng Thị Thu Huyền cũng là 1 trong 90 bí thư chi đoàn giỏi được quân Đoàn Đống Đa khen thưởng .

Đồng chí Cao Hương Mỹ- Phó bí thư quận Đoàn lên trao giấy khen cho đ/c Phùng Thị Thu Huyền

Tháng 03 là “Tháng Thanh niên”, BCH Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua sôi nổi, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,.. được tổ chức, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021).

Đặc biệt, ngày 26/3/2021, BCH Đoàn trường đã tổ chức hội thi “Vui khỏe học đường " với các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố đôi nam nữ giữa các chi đoàn. Hội thi đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.

Thầy giáo Bùi Ngọc Anh- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải tại hội thi

Cô giáo Nguyễn Thu Hiền - Trưởng khoa May và CN Thời Trang trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải tại hội thi

Đ/c Nguyễn Lê Mai – Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải tại hội thi

Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng, đúng nghi thức, kết thúc vào 11g30' ngày 26/3/2021, đã khơi dậy niềm tự hào, tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, Đoàn thanh niên trường TCN Nấu Ăn - NVDL và TT Hà Nội hứa quyết tâm thi đua không ngừng phấn đấu ngày càng vững mạnh.