KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thủ đô Hà Nội chào đón 68 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10/1954-10/10/2022.
Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
Sáng ngày 07/10/2022, trường TCN Nấu ăn - Nghiệp Vụ Du lịch và Thời Trang HN long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2022-2023
Tới dự Lễ khai giảng cùng thầy trò nhà trường có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐ - TB và Xã hội HN, cùng các lãnh đạo, chuyên viên đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Trương Quang Vinh – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lỗ Thị Kim Ninh - Phó trưởng CA phường…..và các đại biểu là lãnh đạo của các trường CĐ, TCN, các trường THCS trên địa bàn thị xã Sơn Tây, các Trung tâm GDNN- GDTX nhà trường liên kết đào tạo, các cơ sở cai nghiện trực thuộc sở LĐ - TB và Xã hội HN, các Thầy Cô nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, nghệ nhân, chuyên gia kỹ thuật bậc cao, Hội cha mẹ học sinh, giáo viên hợp đồng….đã đến dự, chung vui chúc mừng thầy và trò nhà trường.
Đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐ - TB và Xã hội Hà Nội
Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung và đồng chí Trương Quang Vinh – Chủ tịch UBND Phường Quang Trung tặng hoa nhà trường
Mở đầu chương trình buổi lễ khai giảng, Cô giáo Nguyễn Thu Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.
Thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
năm học 2022-2023 .
Qua bài diễn văn của thầy, nhà trường đã đề ra mục tiêu phấn đấu giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; đổi mới sinh hoạt chuyên môn; sử dụng có hiệu quả đồ dùng và phương tiện dạy học; tích cực áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và các hoạt động dạy học. Thực hiện nghiêm túc kỷ cương công vụ, nền nếp dạy và học....
Sau khi thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐ - TB và Xã Hội HN đã phát biểu ý kiến và đánh trống khai trường….
Năm học 2022-2023 chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể GV- CBCNV và học sinh nhà trường, quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn thử thách, đạt được nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.