HỘI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023.

HCTF - HỘI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023; ngày 10.1.2023 Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023. Với mục tiêu động viên, khuyến khích học sinh sáng tạo, rèn luyện tay nghề trong quá trình học cũng như tạo cơ hội phát hiện, tìm kiếm, bồi dưỡng những học sinh có tay nghề tham dự Kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm 2023.

Đến dự với hội thi,

* Về phía nhà trường

- Ông Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Nguyễn Thu Hương – Phó HT nhà trường

- Bà Hoàng Thị Tâm - Trưởng phòng đào tạo

* Về phía khách mời (BGK):

- Ông Nguyễn Văn Hải – Chuyên gia nấu ăn – Nguyên giáo viên Trường TCN Nấu ăn –NVDL và Thời trang Hà Nội

- Bà Bùi Thị Thu Huyền - Trưởng phòng Đào tạo nhà hàng- khách sạn Hiệp hội du lịch Việt Nam.

- Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyên giáo viên khoa Khách sạn- Nhà hàng Trường TCN Nấu ăn –NVDL và Thời trang Hà Nội.

Đặc biệt trong hội thi, sự có mặt của 25 em thí sinh tham dự Hội thi HSG cấp trường năm học 2022-2023 với 3 nghề: Chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Nghiệp vụ nhà hàng.Qua cuộc thi này, các em học sinh của nhà trường cũng đã có nhiều cơ hội được học hỏi, củng cố chuyên môn, nâng cao tay nghề, kỹ năng nghề nghiệp, giúp các em học sinh có thể đáp ứng yêu cầu làm việc sau khi ra trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các thí sinh tại Hội thi.