Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc 2021

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc 2021 sẽ chuyển từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến. Ban tổ chức đã quyết định chuyển sang hình thức trực tuyến từ ngày 5/11 đến 12/11/2021. Hội giảng bao gồm 402 nhà giáo GDNN trên cả nước sẽ tham gia so tài tại Hội giảng.
Hội giảng nhà giáo GDNN đặt mục tiêu tôn vinh nỗ lực của đội ngũ nhà giáo GDNN, tạo sự lan tỏa, phong trào thi đua trong hệ thống GDNN, khiến hoạt động của cả hệ thống GDNN được chú ý. Hội giảng cũng là cơ hội thu hút sự chú ý toàn xã hội, báo cáo toàn xã hội về hoạt động giảng dạy của GDNN cũng như chất lượng đội ngũ nhà giáo GDNN.
Ban tổ chức hội giảng tập trung ở 1 địa điểm tại Hà Nội (Trường CĐ Cơ điện Hà Nội) để thực hiện điều hành, giám sát thông qua cổng thông tin Hội giảng. Các nhà giáo sẽ thực hiện bài trình giảng tại địa điểm trình giảng do các địa phương chuẩn bị và kết nối với công thông tin hội giảng. Giám khảo thực hiện đánh giá tại nơi làm việc của giám khảo qua máy tính cá nhân kết nối cổng thông tin hội giảng.
Dự kiến lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2021 (bắt đầu từ 8g30) theo hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp tại Hội trường Trường CĐ Cơ điện Hà Nội.
Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2021 (bắt đầu từ 8g30), theo hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp tại Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường Trung cấp Nghề Nấu Ăn- Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội có nhà giáo Lê Ngọc Tú – Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn đăng ký dự thi. Tham gia Hội giảng là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm động viên, tôn vinh các nhà giáo. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn; thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập trực tuyến của Nhà trường./.