Hào hứng sôi động Hội thi “Vui khỏe học đường " chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của của Đảng uỷ, BGH nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên Trường TCN Nấu Ăn - NVDL và TT Hà Nội đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Nằm trong chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng, sôi động và mang nhiều ý nghĩa trong Tháng Thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); bên cạnh cuộc thi làm video clip chủ đề giới thiệu về mái trường, Thầy cô và bạn bè; tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức về Đoàn; hoạt động Tết Trồng cây xuân Tân Sửu; kết nạp Đoàn viên đợt 26/3; thành lập câu lạc bộ cắt tỉa hoa trang trí, tổ chức lễ mít tinh Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2021. BCH Đoàn trường còn tổ chức hội thi " Vui khoẻ học đường " gồm các nội dung: kéo co và nhảy bao bố tại khuôn viên nhà trường cơ sở 2 : Số 6- Ngõ Lệnh Cư - Khâm Thiên - Hà Nội.
Các nội dung thi tại vòng chung kết đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình sôi động của các Đoàn viên, thanh niên và các thầy cô giáo nhà trường.
Ban giám khảo Hội thi " Vui khoẻ học đường" đã tổ chức chấm, đánh giá khách quan, công bằng cho từng nội dung thi. Kết quả đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các nội dung thi kéo co và nhảy bao bố.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi :