Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn trường TCN Nấu Ăn-NVDL và TT Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo.
Diễn ra trong 1 tháng qua, BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua như: Hội thi làm bích báo, Hội thi cắm hoa nghệ thuật, Văn nghệ chào mừng ngày kỷ niệm, Kết nạp Đoàn viên đợt 1, Đoàn viên các Chi đoàn Trường tham gia:" Cuộc thi nấu ăn từ Kimchi tại Lễ hội KimChi Hàn Quốc 2020".
Dưới đây là 1 số hình ảnh các hoạt động chào mừng
Hội thi làm bích báo
Hội thi cắm hoa
Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm học 2020-2021
42 Đoàn viên kết nạp đợt 1 năm học 2020-2021
Cuộc thi:" Nấu ăn từ kimchi tại Lễ hội Kimchi Hàn Quốc 2020.
Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, các hoạt động của Đoàn thanh niên đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.