ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN - THUẬN LỢI - AN TOÀN!

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng, chống dịch COVID-19 và thực hiện công điện số 18/CĐ-UBND ngày 6/8/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19.
Để tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, đáp ứng nguyện vọng của nhiều gia đình và các em học sinh là được tham gia xét tuyển chương trình học trung cấp, sơ cấp, chuyên đề nhằm ổn định kế hoạch học tập; các lớp học nghề miễn phí dành cho lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp đảm bảo quyền lợi đúng thời hạn được hưởng, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Trong thời gian từ ngày 24/7/2021 đến khi có thông báo tiếp theo của UBND thành phố, Sở Lao động - TBXH Hà Nội. Trường TCN Nấu Ăn - NVDL và Thời trang Hà Nội tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp đối với phụ huynh, học sinh đến làm các thủ tục đăng ký học. Các giao dịch trong thời gian này được chuyển sang giao dịch gián tiếp (trực tuyến).
Phụ huynh và học sinh lựa chọn đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo các hình thức như sau:
1. Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại: https://hctf.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
2. Gọi điện thoại đến hotline tuyển sinh 091.617.3268- 083.556.1616
3. Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ qua zalo các số điện thoại:
- Cơ sở 1: Số 56- Khâm Thiên- Đống Đa- Hà Nội.
Di động và zalo : 0375059849 (Cô Dung)
- Cơ sở 2: Số 6- Ngõ Lệnh Cư- Khâm Thiên- Đống Đa- Hà Nội
Di động và zalo : 0967903936 (Cô Vân)
- Cơ sở 3: 2B- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Di động và zalo : 0988582079 (Cô Lan Anh)
- Cơ sở 4: Chùa Thông- Quang Trung- Sơn Tây- Hà Nội.
Di động và zalo :038444672 (Cô Huyền )
4. Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ qua hộp thư điện tử: phongdaotao.tcna@gmail.com
5. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
Hồ sơ gửi về: Phòng tuyển sinh - Trường Trung cấp Nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội Địa chỉ: Số 6 - Ngõ Lệnh Cư- Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội .Số điện thoại : Cô Vân : 096.790.3936
Mọi thông tin hồ sơ nhận được, nhà trường sẽ tiếp nhận, phản hồi và xác nhận lại ngay cho phụ huynh và học sinh đảm bảo yên tâm và không bị thất lạc.
Phụ huynh và học sinh truy cập vào trang website của nhà trường: hctf.edu.vn để tìm hiểu các chương trình đào tạo, hoạt động của nhà trường.
Xin trân trọng thông báo!