STT | Nội dung học | Số buổi |
1 | - Giới thiệu cách sử dụng dao trong cắt thái nguyên liệu. - Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu tươi sống (gà, thịt lợn, thịt bò,tôm…) - Hướng dẫn cách lựa chọn rau (rau ăn lá, rau ăn thân, rau ăn củ…) | 01 |
2 | - Thịt lợn nướng chả - Chả cốm | 01 |
3 | - Cánh gà chiên mắm - Cơm cuộn | 01 |
4 | - Tôm bao bột rán - Tôm viên tuyết hoa | 01 |
5 | - Bò chiên Thái Lan - Trứng hấp vân | 01 |
6 | - Cơm chiên Dương Châu - Xa lát trộn dầu dấm | 01 |
7 | - Phở xào giòn - Bún bò Nam Bộ | 01 |
8 | - Ngô chiên - Khoai tây chiên bơ tỏi | 01 |
9 | - Sườn xào chua ngọt - Thịt gà tẩm vừng rán | 01 |
10 | - Thịt lợn kho tàu - Canh chua cá miền Nam | 01 |
Tổng | 10 |
- Học phí: 2.500.000đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
- Thông tin liên hệ:
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội
Điện thoại: 0916.173.268 (Cô Tâm)- 0868.212.266 9 (cô Mai)–0375.059.849 (cô Dung) - 0384.441.672 (cô Huyền)
Website: http://www.hctf.edu.vn
https://www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi