CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN GIA ĐÌNH CHO TRẺ EM TỪ 10 - 14 TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NẤU ĂN GIA ĐÌNH CHO TRẺ EM TỪ 10 - 14 TUỔI
THỜI GIAN HỌC: 10 BUỔI

STT

Nội dung học

Số buổi

1

- Giới thiệu cách sử dụng dao trong cắt thái nguyên liệu.

- Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu tươi sống (gà, thịt lợn, thịt bò,tôm…)

- Hướng dẫn cách lựa chọn rau (rau ăn lá, rau ăn thân, rau ăn củ…)

01

2

- Thịt lợn nướng chả

- Chả cốm

01

3

- Cánh gà chiên mắm

- Cơm cuộn

01

4

- Tôm bao bột rán

- Tôm viên tuyết hoa

01

5

- Bò chiên Thái Lan

- Trứng hấp vân

01

6

- Cơm chiên Dương Châu

- Xa lát trộn dầu dấm

01

7

- Phở xào giòn

- Bún bò Nam Bộ

01

8

- Ngô chiên

- Khoai tây chiên bơ tỏi

01

9

- Sườn xào chua ngọt

- Thịt gà tẩm vừng rán

01

10

- Thịt lợn kho tàu

- Canh chua cá miền Nam

01

Tổng

10

  • Học phí: 2.500.000đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 (Cô Tâm)- 0868.212.266 9 (cô Mai)–0375.059.849 (cô Dung) - 0384.441.672 (cô Huyền)

Website: http://www.hctf.edu.vn

https://www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi

HCTF