CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ- TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN- NGHIỆP VỤ DU LỊCH VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 18/8/2022, Đại hội Chi bộ Giáo viên và Đại hội Chi bộ các Phòng chức năng- Trực thuộc Đảng bộ Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025 được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có :
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường.
Các đại biểu khách mời đại diện Chi bộ, Công đoàn , Đoàn thanh niên.
Và các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.
Đại hội Chi bộ là sự kiện chính trị quan trọng trong công tác Đảng, là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Chi ủy Chi bộ khoá mới.
Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư và Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả như sau:
🇻🇳Chi bộ giáo viên: Đại hội tín nhiệm bầu chức danh bí thư (đồng chí Nguyễn Thị Hiền ) chức danh phó bí thư (đồng chí Đào Thị Hồng Quyết), chi ủy viên ( đồng chí Nguyễn Thành Trung).
🇻🇳Chi bộ các Phòng chức năng: đồng chí Hoàng Thị Tâm được Đại hội tín nhiệm, tái cử giữ chức danh Bí thư ; đồng chí Nguyễn Lê Mai giữ chức danh Phó bí thư; đồng chí Ngô Thị Lý Anh giữ chức danh chi uỷ viên .
Chúc mừng các đồng chí, chúc Đại Hội thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra 💯⭐️🎊🇻🇳