CHI ĐOÀN CÁC LỚP TỔ CHỨC " LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI" ĐỢT 19/5

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI!
🔥 Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính! 🇻🇳
🔥 Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Từ ngày 17/5 - 19/5/2023, thiết thực kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2023), Chi đoàn các lớp NA2-K16, PC2-K16, NA3-K15, PC1-K16 và Bánh K16 tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 64 bạn học sinh tiêu biểu trong phong trào học tập và rèn luyện.
✔️ Vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
✔️ Bồi hồi, xúc động và cũng thật tự hào khi được kết nạp vào dịp ý nghĩa kỷ niệm ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu!
🔥 💖 Tuổi trẻ các chi đoàn NA2-K16, PC2-K16, NA3-K15, PC1-K16, Bánh K16 hứa quyết tâm phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa – như điều Bác Hồ sinh thời hằng mong muốn!
📌 Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đoàn viên mới của các chi đoàn tại cơ sở của nhà trường.