Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

     Trong bài diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá, ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới với mục tiêu: tăng cường đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học để bắt nhịp với xu thế của xã hội.

Thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới.
     Đại diện cho các cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường, cô giáo Phạm Thị Thanh Hà cũng có đôi lời phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng. Với những lời chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc, cô Hà nhận thấy được vai trò cũng như trách nhiệm của mình trong công tác giảng dạy và hứa sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Cô Phạm Thị Thanh Hà – Giáo viên Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn phát biểu tại buổi lễ.

Doanh nghiệp Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trao quà cho Thầy Nguyễn Văn Dũng và Cô giáo Phạm Thị Thanh Hà vì đã đạt thành tích trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc.

Cô Nguyễn Thu Hương – Hiệu phó Nhà trường đón nhận những suất học bổng mà các doanh nghiệp tài trợ cho học sinh trong toàn trường.

Các cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng ban đại diện các ban ngành, doanh nghiệp.
     Buổi Lễ Khai giảng đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo đại diện các ban ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh các khóa trong toàn trường.