Trường TCN Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng các lớp khóa 10 đợt I

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm học vừa qua của Nhà trường đồng thời gửi lời chúc mừng tới các em học sinh lớp Kĩ thuật chế biến món ăn khóa 10 đã chính thức hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường.

Thầy Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
trong Lễ Bế giảng các lớp khóa 10 đợt I.

Nhà trường trao giấy khen cho 21 học sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi và 25 em học sinh đạt học sinh tiên tiến; 4 cán bộ lớp có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý lớp. Ngoài ra, Nhà trường còn trao bằng tốt nghiệp cho 78 em học sinh của các lớp thuộc ngành Kĩ thuật chế biến món ăn khóa 10.

Thầy Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Đỗ Minh Ánh - Hiệu phó Nhà trường trao giấy khen cho các học sinh có thành tích cao trong học tập.

Cũng trong buổi lễ bế giảng, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã đến dự và thông báo việc làm cho các bạn học sinh. Đây cũng là cơ hội để Nhà trường và các doanh nghiệp gắn bó lâu dài hơn trong việc hỗ trợ đào tạo học sinh học nghề.