Lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề cho người khuyết tật

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội về việc mở lớp đào tạo nghề cho người khuyết tật, sáng ngày 21/6/2017, tại Trường PTCS Xã Đàn, trường Trung cấp Nấu Ăn & NVKS Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp “Kỹ thuật chế biến món ăn” trình độ sơ cấp dành cho trẻ em khuyết tât.Về dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng, về phía đơn vị chủ quan đại diện cho phòng  dạy nghề có ông Lê Thế Mạnh, Phó phòng Dạy nghề Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội. Đại diện phòng Bảo trợ Xã hội có bà Phạm Thu Hằng, Phó phòng Bảo trợ Xã hội Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội.


Ông Bùi Đình Nhật - Phó Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn

Về phía đơn vị phối hợp tổ chức có ông Bùi Đình Nhật, Phó Hiệu Trưởng trường  PTCS Xã Đàn. Đại diện Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Hà Nội có bà Nguyễn Thị Kim Dung, Trưởng ban Giáo dục dạy nghề. Về phía Trường Trung cấp Nấu Ăn & NVKS Hà Nội có ông Nguyễn Xuân Hùng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo của hai nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh khuyết tật tham gia lớp học này.
Ông Nguyễn Xuân Hùng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TCN Nấu ăn và NVKS Hà Nội
 
Phát biểu tại lễ khai giảng ông Nguyễn Xuân Hùng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh “ Đào tạo nghề cho người khuyết tật là trách nhiệm của nhà trường đối với đơn vị chủ quản. Vì vậy nhà trường sẽ tạo điều kiện  một cách tốt nhất để giúp cho các em học sinh khuyết tật có khả năng lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp cho các em có thể phục vụ cuộc sống của bản thân mình”


Ông Lê Thế Mạnh - Phó phòng dạy nghề Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội

Kết thúc buổi lễ khai giảng ông Lê Thế Mạnh, Phó phòng dạy nghề Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho trường Trung cấp Nấu Ăn trong đào tạo nghề cho học sinh khuyết tật. Ông đánh giá cao truyền thống đào tạo của nhà trường cùng với bề dày trong lĩnh vực đào tạo nghề chế biến món ăn của nhà trường
Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sau khóa học các em học sinh sẽ lĩnh hội được những kiến thức cần thiết để phục vụ cho bản thân mình.