Lớp NA10-K8 dự thi tốt nghiệp môn thực hành chế biến món ăn

Sáng ngày 16/03/2017 lớp NA10-K8 đã được tổ chức thi tốt nghiệp môn thực hành chế biến món ăn. Tham dự kỳ thi tốt nghiệp đợt này lớp NA10-K8 có 9 học sinh tham dự. Mỗi học sinh sẽ chế biến một món ăn đã được bốc thăm trước trong khoảng thời gian quy định. Một số món ăn của lớp trong đợt thi này như: Gà quay mềm, xúp kem gà, chân giò nấu giả cầy, giò gà kiểu Pháp, nộm xoài tôm thịt, nem hải sản,...

Mỗi học sinh đều cố gắng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình và dưới đây là hình ảnh các sản phẩm của học sinh lớp NA10-K8:


 
Trong quá trình chấm thi các giáo viên luôn đưa ra những lời khuyên chân tình dành cho các học sinh khi các em chuẩn bị rời ghế nhà trường và bước vào con đường sự nghiệp của mình. Chắc chắn trong thời gian học tập tại trường mỗi em cũng đã tích lũy những kinh nghiệm nghề nghiệp và rèn luyện tay nghề cho mình tuy nhiên khi đi làm sẽ không tránh khỏi những khó khăn trở ngại đòi hỏi các em vẫn không ngừng rèn luyện học hỏi để trở thành những người thợ lành nghề. Chúc cho các em thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn!