Hội thi Học sinh giỏi cấp Trường năm học 2016-2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" tích cực rèn luyện và nâng cao tay nghề của học sinh trong nhà trường đồng thời để tuyển chọn các bạn học sinh có tay nghề tốt, sáng ngày 03/03/2017 trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội đã tổ chức Hội thi Học sinh giỏi cấp Trường năm học 2016-2017. 


Đến tham dự và làm giám khảo chấm thi tại Hội thi có sự tham gia của các giảng viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, các nghệ nhân, chuyên gia trong lĩnh vực nấu ăn, các thầy cô giáo của nhà trường.Phát biểu tại Hội thi, Ông Lê Thế Mạnh – Phó Trưởng Phòng Dạy nghề - Sở Lao động Thương binh và  Xã hội Hà Nội nhấn mạnh: Hội thi Học sinh giỏi cấp trường là hoạt động thường niên, mang tính truyền thống của Nhà trường, qua đó đã lựa chọn được những học sinh có năng lực tay nghề để tham dự các kỳ thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Toàn quốc. Đây cũng là cơ hội để học sinh Nhà trường được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng tay nghề thực hành, đáp ứng được yêu cầu nhân lực tay nghề cao hiện nay.

Điểm khác biệt trong Hội thi năm nay là các thi sinh đều phải trải qua bài thi tiếng Anh ở vòng loại. Các nghề thi của kỳ thi năm nay bao gồm thi Nấu Ăn, thi Cắt tỉa hoa trang trí và thi Dịch Vụ Nhà Hàng. Chúc cho các thí sinh hoàn thành tốt bài thi của mình!