Hội thao kỉ niệm 73 năm ngành truyền thống Lao Động - TB&XH

         Sáng ngày 11/8, Hội thao kỉ niệm 73 năm ngành truyền thống Lao Động - TB&XH đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc với sự tham gia của 10 trường dạy nghề thuộc địa bàn Hà Nội.
         Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu khai mạc Hội thao, đồng thời nhấn mạnh về những thành tựu mà các trường dạy nghề trực thuộc Sở đã đạt được trong thời gian qua về công tác đào tạo cũng như việc đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn khối. Bà cho biết, ngoài việc đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề đa lĩnh vực, các trường trực thuộc Sở đã không ngừng đổi mới, chú trọng công tác đào tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, công nhân viên trong toàn ngành với nhiều phong trào, hoạt động tích cực.

Cán bộ, công nhân viên nhà trường tham dự Hội thao thao kỉ niệm 73 năm ngành truyền thống Lao Động - TB&XH.
         Hội thao năm nay được tổ chức thi đấu giữa 10 trường dạy nghề cùng sự tham gia đông đảo của các cán bộ, công chức, viên chức. Theo thể lệ, các đội sẽ lần lượt tham gia các phần thi như: kéo co, nhảy bao bố, bóng bàn…Không khí Hội thao cũng trở nên nhộn nhịp và rộn ràng hơn khi có sự reo hò của các cổ động viên.

Các thầy cô đều cố gắng hết sức trong phần thi kéo co.
         Việc tổ chức Hội thao không những đẩy mạnh góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để các đơn vị trực thuộc Sở được giao lưu, gặp gỡ, tuyển chọn đội có thành tích cao nhất tham gia thi đấu Hội thao của ngành.